Mở thẻ tín dụng Sacombank lúc trước khá phức tạp do khách hàng không rành thủ tục, phải ra ngân hàng để đăng ký tốn nhiều thời gian và công sức. Nay ngân hàng này đã mở thêm cổng online để nhận hồ sơ đăng ký vì thế thủ tục làm thẻ đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần ngồi tại nhà là bạn hoàn toàn có thể đăng ký ngay chiếc thẻ tiện ích này cho bản thân.

Trước đây Nganhangthegioi đã Hướng dẫn làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Vpbank trực tuyến đơn giản nhất nhanh chóng thuận lợi. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn đăng kí mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank online, để các bạn có thêm nhiều chọn lựa khác nhau.

Giới thiệu ngân hàng Sacombank

Sacombank là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Sacombank là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, được thành lập vào năm 1991.

Năm 2012, Sacombank có vốn điều lệ là 14.176 tỷ đồng, được coi là ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam. Trong giai đoạn 2000-2006, Sacombank bùng nổ phát triển về vốn và các chi nhánh song song với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường chứng khoán Việt Nam.

ngan hang sacombank

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank online

Trước khi đi vào chi tiết bài hướng dẫn làm thẻ tín dụng Sacombank, bạn nên xem qua điều kiện đăng ký và các giấy tờ cần chuẩn bị.

Điều kiện đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank

Để đảm mở thẻ tín dụng Sacombank thành công, bạn phải kiểm tra xem mình có thỏa mãn các điều kiện sau đây không nhé

– Độ tuổi

Cá nhân muốn đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank  phải từ 18 tuổi trở lên, trường hợp các bạn từ 15-18 tuổi phải có người lớn làm người đại diện.

– Thu nhập

Mức thu nhập tối thiểu 5 triệu/ tháng. Nếu bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội thì mức lương tối thiểu phải từ 7 triệu/ tháng. Tất nhiên nếu bạn có mức lương cao hơn sẽ được đăng ký các loại thẻ tín dụng cao hơn, với nhiều ưu đãi hơn, hạn mức tín dụng cao hơn.

– Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tối thiểu 3 tháng tại 1 đơn vị (không tính thời gian thử việc)

Những giấy tờ cần thiết để mở thẻ tín dụng Sacombank

Hồ sơ để làm thẻ tín dụng Sacombank cũng giống như các ngân hàng khác hiện nay bao gồm:

  1. Chứng minh thông tin cá nhân: Bản sao CMND hoặc hộ chiếu
  2. Chứng minh nơi ở: Sổ hộ khẩu, hóa đơn điện/ nước
  3. Chứng minh tài chính: Sao kê lương 3 tháng gần nhất
  4. Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động
Nếu bạn bị thiếu hoặc không có các loại giấy tờ này thì bên ngân hàng sẽ tư vấn cho các bạn loại giấy tờ khác để thay thế. Vì vậy cứ yên tâm đăng ký nhé, chỉ cần thỏa mãn các điều kiện mở thẻ tín dụng như đã đề cập bên trên là đủ.

Chi tiết các bước đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank online

Nhấn vào nút bên dưới để bắt đầu quá trình đăng ký mở thẻ tín dụng

ĐĂNG KÝ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK ONLINE

Vào trang đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank Online

Giao diện trang web như hình trên.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về quyền lợi và điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank ngay tại đây luôn cũng được.

Bắt đầu mở thẻ

Sau khi đã xem qua các điều kiện, khuyến mãi và quyền lợi khi mở thẻ, kéo xuống bên dưới nhấn nút “MỞ THẺ NGAY” để bắt đầu đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank.

Điền thông tin vào form đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank

Điền các thông tin vào form như hình.

Điền các thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, email, tỉnh thành, mức lương, loại thẻ muốn mở.

Lưu ý: Phần câu hỏi: Bạn có thẻ tín dụng Sacombank chưa?. Nếu chưa có bạn hãy chọn “Không” nhé. Phần loại thẻ nên chọn các loại thẻ Classic sẽ dễ thành công hơn, sau này lương tăng có thể đổi sang thẻ Gold hoặc Titanium. Nếu bạn có mức lương cao, có thể chọn các loại thẻ tín dụng khác Classic để được hưởng hạn mức tín dụng cao hơn. Ví dụ ở đây mình chọn thẻ Sacombank Classic Visa card.

Nhấn dấu tick đồng ý với các điều khoản đăng ký thông tin mở thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank. Sau đó nhấn nút “HOÀN THÀNH VÀ GỬI”.

Hoàn tất đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank

Sau khi nhấn gửi thông tin là hoàn tất quá trình đăng ký.

Lưu ý, đây chỉ mới là bước đầu của quá trình đăng ký. Không phải bạn xong bước này là có thẻ tín dụng, bên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn các bước tiếp theo.

Trong vòng 24h, ngân hàng Sacombank sẽ tự động liên hệ lại với bạn để hướng dẫn bạn bổ sung các giấy tờ và thủ tục cần thiết để nhận thẻ.

Tóm lại quy trình đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank có thể tóm tắt theo hình dưới đây

quy trinh mo the tin dung sacombank

Tổng cộng bạn sẽ mất khoảng 7-10 ngày để hoàn tất hồ sơ mở thẻ. Sau đó ngân hàng sẽ gửi chuyển thẻ tín dụng tới tận nhà. Bạn hoàn toàn không phải ra ngân hàng để làm thủ tục mở thẻ. Quá tiện lợi phải không nào!!!

Trên đây là toàn bộ phần hướng dẫn đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank của Nganhangthegioi.com. Nếu bạn có thắc mắc gì, đừng ngại ngần comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Chúc các bạn mở thẻ tín dụng thành công. Xin cảm ơn.

5/5 - (6 votes)