5/5 - (3 votes)

Mở thẻ tín dụng Citibank cực kỳ đơn giản, bạn hoàn toàn không phải đến trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục. Chỉ cần ngồi nhà đăng ký làm thẻ online, nhân viên ngân hàng Citibank sẽ chủ động gọi điện tư vấn cho bạn chọn được chiếc thẻ tín dụng phù hợp nhất với bạn.

Bạn có thể xem các bài hướng dẫn đăng ký thẻ tín dụng Vpbank, hoặc mở thẻ tín dụng Sacombank nếu cảm thấy không phù hợp, hoặc không đủ điều kiện mở thẻ tín dụng Citibank.

Giới thiệu ngân hàng Citibank

Citibank là một ngân hàng quốc tế lớn, là công ty con hoạt động trong lĩnh vực tài chính của tập đoàn Citigroups. Citibank được thành lập năm 1812 với tên gọi City Bank of New York, sau đó là First National City Bank of New York.

Citibank mở chi nhánh tại Việt Nam từ trước năm 1975, năm 1993 đã quay lại và thiết lập một văn phòng đại diện ở Hà Nội. Một năm sau đó, Citi trở thành định chế tài chính Mỹ đầu tiên được cấp phép thành lập chi nhánh đầy đủ tại Hà Nội. Vào năm 1998, Citi mở tiếp chi nhánh thứ hai ở thành phố Hồ Chí Minh.

Citi Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ ngân hàng tài chính như ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, quản lý dòng tiền và thanh toán quốc tế, ngân hàng thương mại, ngân hàng bán lẻ, chứng khoán và các dịch vụ giao dịch khác.

ngan hang citibank

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank online

Trước khi đi vào chi tiết bài hướng dẫn làm thẻ tín dụng Citibank, bạn nên xem qua điều kiện đăng ký và các giấy tờ cần chuẩn bị.

Điều kiện đăng ký làm thẻ tín dụng Citibank

Để đảm mở thẻ tín dụng Citibank thành công, bạn phải kiểm tra xem mình có thỏa mãn các điều kiện sau đây không nhé:

-Khu vực hỗ trợ:

Hiện tại Citibank chỉ hỗ trợ mở thẻ tín dụng tại 2 khu vực là TP HCM và Hà Nội. Tất cả các tỉnh thành khác hiện tại đều chưa được hỗ trợ.

Lưu ý:

-Điều kiện cần thiết để mở thẻ tín dụng Citibank là bạn phải sinh sống tại 1 trong 2 thành phố trên, không yêu cầu về nơi làm việc. Ví dụ bạn sống ở HCM nhưng làm việc tại Đồng Nai hoặc Bình Dương vẫn được mở thẻ nhé.

-Citibank không yêu cầu bạn phải sinh ra, lớn lên và có hộ khẩu tại 2 thành phố trên. Chỉ cần đang sinh sống tại đó và có giấy tờ chứng minh nơi ở thì vẫn được duyệt nhé.

– Độ tuổi

Cá nhân muốn đăng ký làm thẻ tín dụng Citibank phải từ 21 tuổi trở lên.

– Thu nhập

Mức thu nhập tối thiểu 8 triệu/ tháng đối với thẻ REWARD (đổi điểm thưởng) và tối thiểu 15 triệu/ tháng đối với thẻ tín dụng CASHBACK (thẻ hoàn tiền). Tất nhiên nếu bạn có mức lương cao hơn sẽ được đăng ký các loại thẻ tín dụng cao hơn, với nhiều ưu đãi hơn, hạn mức tín dụng cao hơn.

Citibank hiện tại chưa hỗ trợ nhiều khu vực, mức thu nhập tối thiểu cũng cao, độ tuổi tối thiểu làm thẻ cũng lớn. Vì vậy nếu bạn chưa đủ điều kiện mở thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank có thể chuyển sang đăng ký thẻ tín dụng của VPbank hoặc Sacombank với mức lương tối thiểu chỉ từ 5 triệu/tháng.

Những giấy tờ cần thiết để mở thẻ tín dụng Citibank

Hồ sơ để làm thẻ tín dụng Citibank cũng giống như các ngân hàng khác hiện nay bao gồm:

  1. Chứng minh thông tin cá nhân: Bản sao CMND hoặc hộ chiếu
  2. Chứng minh nơi ở: Sổ hộ khẩu, hóa đơn điện/ nước hoặc hợp đồng thuê nhà, thuê trọ…
  3. Chứng minh tài chính: Sao kê lương 3 tháng gần nhất
  4. Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động
Nếu bạn không có các giấy tờ trên thì sao. Hãy cứ đăng ký miễn là đủ điều kiện mở thẻ tín dụng Citibank. Nhân viên tín dụng của ngân hàng sẽ chủ động gọi điện và hướng dẫn bạn thay thế bằng các giấy tờ khác.

Chi tiết các bước đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank online

Nhấn vào nút bên dưới để bắt đầu quá trình đăng ký mở thẻ tín dụng

ĐĂNG KÝ THẺ TÍN DỤNG CITIBANK ONLINE

Điền thông tin đăng ký thẻ tín dụng Citibank

  • Sau khi truy cập vào trang web trên, bạn điền tất cả các thông tin để đăng ký thẻ tín dụng.
  • Phần câu hỏi bạn có nhận lương qua tài khoản ngân hàng không?
  • Bạn chọn “CÓ”
  • Các phần sau điền tuần tự các thông tin như: Họ tên, năm sinh, nơi ở, quận huyện, hình thức làm việc (toàn thời gian,bán thời gian, kinh doanh), số điện thoại, email, mức lương, loại thẻ muốn làm.
  • Sau đó bạn nhấn vào dấu tích “Tôi đồng ý với các điều khoản làm thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank”
  • Cuối cùng nhấn vào nút “HOÀN THÀNH VÀ GỬI”

Đăng ký thành công

Sau khi nhấn nút gửi thông tin đăng ký làm thẻ tín dụng Citibank thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như trên hình.

Trong vòng 24h sau, nhân viên của ngân hàng Citibank sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận thêm các thông tin và tư vấn loại thẻ tín dụng phù hợp nhất với bạn.

Nếu bạn đồng ý làm thẻ tín dụng mà nhân viên ngân hàng đề xuất. Họ sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ và hẹn ngày tới lấy. Lưu ý : bạn hoàn toàn không phải tới ngân hàng để nộp hồ sơ, nhân viên ngân hàng sẽ tới tận nhà bạn ( hoặc điểm hẹn) để nhận hồ sơ. Rất tuyệt phải không nào. Sau khi duyệt hồ sơ xong, nếu Citibank đồng ý cấp thẻ, họ cũng sẽ chủ động chuyển phát tới tận nơi.

Trên đây là toàn bộ phần hướng dẫn đăng ký làm thẻ tín dụng Citibank của Nganhangthegioi.com. Nếu bạn có thắc mắc gì, đừng ngại ngần comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Chúc các bạn mở thẻ tín dụng thành công. Xin cảm ơn